Hoạt động ngành

Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang kết nghĩa với Chi đoàn đồn biên phòng Lạc Quới (bộ đội biên phòng An Giang)

Ngày 09/7/2022, Chi đoàn Sở Lao động- Thương binh và Xã hội An Giang phối hợp Chi đoàn Đồn Biên phòng Lạc Quới (Bộ đội Biên phòng An Giang) tổ chức lễ ký kết bản giao ước kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Trong không khí trang trọng, với sự chứng kiến của Đảng ủy 02 đơn vị và Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi đoàn Sở Lao động - TBXH và đồng chí Chau Kum Sinl - Bí thư Chi đoàn Đồn Biên phòng Lạc Quới (Bộ đội Biên phòng An Giang) đã ký kết kế hoạch kết nghĩa giữa 02 chi đoàn.

Tại buổi lễ, 2 đơn vị đã ký kết bản giao ước kết nghĩa với các nội dung: Thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; thông tin cho nhau tình hình, hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên của 2 đơn vị.

Hàng năm, 2 đơn vị tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới; hỗ trợ lẫn nhau trong công tác xây dựng, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và các hoạt động hướng về biên giới quê hương, các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Tại buổi lễ Chi đoàn Sở Lao động - TBXH đã trao tặng 02 phần quà cho 02 chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn và một suất học bổng cùng phần quà cho 01 trẻ là con nuôi tại Đồn biên phòng Lạc Quới.