Hoạt động ngành

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang chúc Tết tại huyện Tri Tôn

Ngày 23/1, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang Châu Văn Ly đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Tri Tôn. Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Trần Minh Giang chủ trì buổi tiếp đoàn.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang chúc Tết huyện Tri Tôn

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang chúc Tết Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang thăm hỏi Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Thành Cư

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang Châu Văn Ly mừng thọ 100 tuổi cụ bà Lê Thị Danh

Ông Châu Văn Ly đánh giá cao những kết quả huyện Tri Tôn đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, kết quả triển khai thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia, hoạt động an sinh xã hội năm 2023.  Qua đó mong muốn, địa phương tiếp tục quan tâm các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, đồng bào dân tộc, thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021 - 2025, nhất là triển khai các mô hình xã hội hóa về giảm nghèo, góp vốn xoay vòng...

Dịp này, đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang đã đến chúc Tết Đảng ủy, UBND thị trấn Cô Tô; thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Thành Cư (xã An Tức); thăm và trao bằng mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng cho cụ bà Lê Thị Danh (khóm Huệ Đức, thị trấn Cô Tô).

Chúc Tết Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang Châu Văn Ly gửi lời cảm ơn công ty đã đồng hành cùng tỉnh trong công tác an sinh xã hội. Chúc doanh nghiệp năm mới sản xuất - kinh doanh thịnh phát, lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước; chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể công nhân lao động công ty đón Xuân an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Đến thăm Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang Châu Văn Ly ghi nhận và biểu dương nỗ lực, quyết tâm, các kết quả đạt được của trường, tạo điều kiện thuận lợi cho con em đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiện học tập, rèn luyện tay nghề để có công việc, cuộc sống ổn định, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực vùng Bảy Núi.

(Nguồn từ trang https://baoangiang.com.vn/; người đọc có thể xem bài gốc tại địa chỉ: https://baoangiang.com.vn/so-lao-dong-thuong-binh-va-xa-hoi-tinh-an-giang-chuc-tet-tai-huyen-tri-ton-a386410.html)