CCHC - Chuyển đổi số - Đề án 06

Triển khai thanh toán lệ phí trực tuyến khi thực hiện thủ tục hành chính

Thực hiện Công văn số 442/UBND-TH ngày 21/4/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc tái cấu trúc quy trình, thực hiện TTHC trên môi trường điện tử và rà soát, cập nhật quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Công văn số 2851/SLĐTBXH-LĐVL ngày 18/9/2023 về việc triển khai thanh toán lệ phí trực tuyến khi thực hiện thủ tục hành chính.

• đẩy mạnh thực hiện các dịch vụ công theo hướng thuận lợi hơn cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC) và có nộp phí, lệ phí, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai các TTHC thuộc lĩnh vực quản lý có phát sinh lệ phí đến các đơn vị để biết và thực hiện thanh toán lệ phí trực tuyến, cụ thể như sau:

Mã TTHC

Tên thủ tục hành chính

Mức lệ phí

Cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

600.000 đồng/giấy phép

Cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

450.000 đồng/giấy phép

Gia hạn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

450.000 đồng/giấy phép

* Thông tin tài khoản thu lệ phí:

- Tên chủ tài khoản: SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI AN GIANG.

- Số tài khoản: 124000049351

- Tại: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - chi nhánh An Giang.

Đề nghị các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện thanh toán lệ phí trực tuyến đối với các TTHC nêu trên để thuận lợi hơn trong quá trình giải quyết TTHC, góp phần thành công trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và thực hiện dịch vụ công trên môi trường điện tử./.