Bảo trợ xã hội

Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 năm 2024

Ngày 26/4/2024 trong không khí hân hoan, vui tươi phấn khởi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam ( 30/4/1975 – 30/4/2024) thống nhất Đất nước, non sông liền một dãi và kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5. Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh An Giang tổ chức các hoạt động Tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian cho hơn 50 đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung Tâm. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, vui tươi, các cô, chú, trẻ em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn hát với nhau, được ôn lại ý nghĩa lịch sử của cuộc tổng tiến công chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử 30/4/1975 giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước, được biết ý nghĩa của ngày Quốc tế lao động 1/5, được chơi các trò chơi dân gian có thưởng như: Đua ghe ngọ trên cạn, Thổi bông bóng, Ba người đi hai chân, Thảy bóng vào rổ, Chuyền chanh.... Thông qua các hoạt động đã mang đến không khí tết vui tươi, phấn khởi, tinh thần lạc quan yêu đời, tạo sự yêu thương gắn bó giữa các đối tượng được nuôi dưỡng với tất cả mọi người trong Trung tâm, các hoạt động được tổ chức an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và mạng đậm bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động: