Thông báo

Triệu tập thí sinh ôn tập và danh mục tài liệu tham khảo kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - TBXH năm 2024

Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang thông báo triệu tập thí sinh ôn tập và danh mục tài liệu tham khảo kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - TBXH năm 2024, như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ÔN TẬP:

- Thời gian: Vào lúc 8 giờ 00, ngày 06/05/2024.

- Địa điểm: Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang (Số 97 Trần Quang Diệu, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang).

II. DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO:

Thông tin chi tiết vui lòng xem tập tin đính kèm

Hội đồng xét tuyển viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang thông báo đến các cơ quan, cá nhân liên quan và các thí sinh được biết.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ với Văn phòng Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, điện thoại: 02963.857.605 để được hướng dẫn.