Thông báo

Triệu tập thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch (vòng 2) tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động-TBXH năm 2024

Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang năm 2024 thông báo đến các thí sinh có tên theo danh sách đính kèm tham dự kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức, cụ thể như sau:

- Thời gian: Vào lúc 7 giờ 30, ngày 18/5/2024 (Thứ bảy)

- Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang (Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang)

Khi đi thí sinh mang theo Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.

Trên đây là thông báo lịch kiểm tra, sát hạch (vòng 2) tuyển dụng viên chức năm 2024 của Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

ØThông báo triệu tập

ØDanh sách thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức (Vòng 2)