Thông báo

THÔNG BÁO - Tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang năm 2024

Ngày 14/3/2024, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang ký ban hành Thông báo số 686/TB-SLĐTBXH tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở.

Kỳ tuyển dụng viên chức năm nay được thực hiện theo hình thức xét tuyển với 38 chỉ tiêu và chia làm 02 vòng (vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành).

Thời gian nộp Phiếu đăng ký dự tuyển bắt đầu từ ngày 15/3/2024 đến hết ngày 15/4/2024

Địa chỉ tiếp nhận: Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, số 97 đường Trần Quang Diệu (nối dài), phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Điện thoại liên hệ 02963.587.605./.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện nộp hồ sơ vui lòng xem file đính kèm bên dưới

► Thông báo tuyển dụng 686/TB-SLĐTBXH

► Phụ lục đính kèm