Thông báo

Lấy ý kiến dự thảo Tờ trình, Nghị quyết về ủy thác nguồn vốn ngân sách tỉnh qua Ngân hàng CSXH tỉnh để cho vay Chương trình hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm năm 2023

Thực hiện Thông báo số 81/TB-VPUBND ngày 21/3/2022 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước tại buổi họp về nguồn vốn ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Trong đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Sở LĐ-TBXH)Từ năm 2023 đến năm 2025, giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp chặt chẽ với Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư xác định nguồn tăng thu xổ số kiến thiết và nguồn tiết kiệm chi đầu tư hằng năm (nếu có) để báo cáo cấp có thẩm quyền phương án sử dụng và bố trí vốn để thực hiện Chương trình (bố trí trong dự toán chi đầu tư phát triển khác); Đồng thời tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh thực hiện Chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm tại các kỳ họp giữa năm”.

Sở LĐ-TBXHdự thảo: Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh, Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh vềủy thác nguồn vốn ngân sách tỉnh qua ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh An Giang để cho vay Chương trình hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm năm 2023(các dự thảo đính kèm theo công văn). Sở LĐTBXH đề nghịquý cơ quan phối hợp như sau:

a) Đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông đăng tải toàn văn dự thảo dự thảo Tờ trình, Nghị quyết trên Cổng thông tin điện tử tỉnh trong thời gian ít nhất 30 ngày để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến.

b) Đề nghị quý cơ quan nghiên cứu, góp ý cácdự thảo nêu trên. Văn bản góp ý của quý cơ quangửi về Sở LĐ-TBXH (Phòng Lao động – Việc làm), địa chỉ: Số 97 Đường Trần Quang Diệu nối dài, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; trước ngày 14/02/2023.