Người có công

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang thăm, chúc Tết người có công với cách mạng tiêu biểu và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn TP Long Xuyên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2024, nhằm ngày 19 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng viêu tiểu và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết Trung đoàn 3 - Sư đoàn 330 – QK9 (Vàm Cống, Long Xuyên)

Nối tiếp chuỗi hoạt động chăm lo gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang vui Xuân, đón tết 2024, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh thăm, chúc Tết: Viện Kiểm sát Quân khu 9, Lữ đoàn 6 Pháo binh (QK9), Trung đoàn 3 - Sư 330, Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, một gia đình chính sách tiêu biểu và một người cao tuổi thọ 100 tuổi.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết Thương binh Nguyễn Thị Kim Dung (P. Mỹ Long, Long Xuyên)

Trước đó, ngày 24 tháng 01 năm 2024, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng tiêu biểu và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn biên giới An Phú: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông;  Một chốt Biên phòng; người có công tiêu biểu và người cao tuổi thọ 100 tuổi.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết Cán bộ-Chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước thăm hỏi, chia sẻ, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của người có công, cán bộ, chiến sĩ,... vào sự nghiệp cách mạng, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí chúc những điều tốt đẹp, thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024, trao những phần quà ý nghĩa khích lệ, động viên, góp thêm phần ấm áp, vui tươi trong những ngày Tết đến, Xuân về trên quê hương biên giới./.