|

Đảng - Đoàn thể

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng 01/4/2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2024.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn viên Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo”.

Sáng ngày 01/4/2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ năm 2022-2024 với sự tham gia của 24 đại biểu.

Tới tham dự Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí: Châu Văn LyTỉnh uỷ viên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang và đồng chí Phạm Nguyễn Băng PhươngPhó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang.

Tại Đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2022 - 2024; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Tất cả đoàn viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc, đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong nhiệm kỳ mới.

Sau phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở và Phó Bí thư Đoàn khối và Doanh nghiệp tỉnh An Giang. Đại hội thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại biểu tiến hành tham gia bỏ phiếu

Với tinh thần thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội, kết quả đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã đắc cử chức vụ Bí thư Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khối Cơ Quan Doanh Nghiệp nhiệm kỳ 2022-2027.

Lãnh đạo Đảng uỷ Sở và Đoàn khối Cơ quan và Doang nghiệp tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn

Sở LĐ-TB&XH nhiệm kỳ 2022-2024

Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn; tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Cũng trong dịp này, BCH chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2024 đã cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho các thành viên của BCH chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 và khen thưởng những đoàn viên có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2021.

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ và BCH khóa VIII nhiệm kỳ 2022-2024 tặng hoa và quà lưu niệm

 

Đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương, Phó bí thư Đoàn Khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen của Đoàn Khối Cơ quan Doanh nghiệp cho đoàn viên chi đoàn

Đồng chí Châu Văn Ly - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TBXH tặng giấy khen của Chi đoàn cho đoàn viên chi đoàn

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Cuối cùng, Đại hội kết thúc thành công với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội được sự thống nhất cao của toàn thể đoàn viên chi đoàn.