Đảng - Đoàn thể

Sôi nổi các hoạt động văn nghệ, giao lưu, thi nấu ăn nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của các Công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội An Giang.

Nhằm tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tạo điều kiện để các đoàn viên, người lao động phát huy nữ công gia chánh, phát huy tài năng riêng có của công đoàn viên các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, các công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội An Giang tổ chức thi ẩm thực (đỗ bánh xèo), thi hái hoa dân chủ, thi hát karaoke Hội thi nam nấu ăn nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2024). Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động.

1. Thi ẩm thực (đỗ bánh xèo)

2. Hội thi nam nấu ăn

3, Họp mặt nữ đoàn viên