Thanh tra

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang ban hành Quy trình giải quyết tố cáo

Triển khai thực hiện quy định Luật Tố cáo số 25/2018/QH14 ngày 12 tháng 6 năm 2018; Nghị định số 31/2019/NĐ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều biện pháp tổ chức thi hành Luật Tố cáo. Ngày 14/9/2023, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang đã ký Quyết định ban hành Quy trình giải quyết tố cáo tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội An Giang để thực hiện việc giải quyết tố cáo đảm bảo chính xác, khách quan, đúng quy định pháp luật.

Để biết thêm chi tiết quy trình giải quyết tố cáo tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang: Xem tại đây (Đính kèm Quyết định số 1890/QĐ-SLĐTBXH ngày 14/9/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang về việc ban hành Quy trình giải quyết tố cáo tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội An Giang)./.