CCHC - Chuyển đổi số - Đề án 06

Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ điện tử trên phần mềm VNPT - iOffice 4.0

Để thực hiện tốt Kế hoạch số 443/KH-SLĐTBXH ngày 20/02/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tỉnh An Giang về công tác văn thư, lưu trữ năm 2023. Sáng ngày 22/09/2023, Sở LĐTBXH tiến hành triển khai công tác tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ điện tử trên phần mềm VNPT-iOffice 4.0 cho toàn thể công chức Sở LĐ-TBXH và viên chức phụ trách công tác văn thư, lưu trữ của các đơn vị trực thuộc Sở.

Qua buổi tập huấn này, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và tầm quan trọng của việc lập hồ sơ công việc cũng như nâng cao chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của Sở trong lĩnh vực văn thư, lưu trữ. Bên cạnh đó, trang bị cho công chức, viên chức của Sở kỹ năng trình bày văn bản; lập hồ sơ điện tử và lưu trữ điện tử trên hệ thống phần mềm VNPT-iOffiec 4.0.