Người có công

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang thăm, chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh An Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024, nhằm ngày 14 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lê Văn Nưng dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Nối tiếp chuỗi hoạt động chăm lo gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang vui Xuân, đón tết 2024, chiều cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện An Phú.

Trong Kế hoạch số 25/KH-UBND tổ chức hoạt động đón tết Nguyên đán Giáp Thìn - năm 2024, trong đó có nội dung tổ chức các Đoàn đi thăm, chúc Tết của Lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang. Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước thay mặt Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  thăm, chúc Tết: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông,  Một chốt Biên phòng (huyện An Phú); Gia đình chính sách tiêu biểu và một người cao tuổi thọ 100 tuổi.

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước thăm hỏi, chia sẻ, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của người có công, cán bộ, chiến sĩ,... vào sự nghiệp cách mạng, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí chúc những điều tốt đẹp, thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024, trao những phần quà ý nghĩa khích lệ, động viên, góp thêm phần ấm áp, vui tươi trong những ngày Tết đến, Xuân về trên quê hương biên giới./.