Người có công

Đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến các gia đình chính sách, công nhân, người lao động An Giang

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2024, nhằm ngày 24 Tết, tỉnh An Giang vui mừng chào đón đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, cùng thành viên đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương đã đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng tiêu biểu của tỉnh An Giang. Đi cùng có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng.

Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cùng Đoàn thăm, chúc Tết bà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Hai (Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang)

Tiếp tục chương trình, đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cùng Đoàn lãnh đạo thăm hỏi, tặng quà Tết đối với 400 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cùng đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang tặng quà Tết

Phát biểu chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phó Thủ tướng Lê Minh Khái gửi lời thăm hỏi ân cần, tốt đẹp đến cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân, các dân tộc trên địa bàn tỉnh An Giang. Đồng chí Phó Thủ tướng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh trật tự và tình hình biên giớ của cấp ủy, chính quyền, quân và Nhân dân tỉnh An Giang, góp phần thực hiện thành công kế hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tặng quà Tết đến những công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang

Bên cạnh đó, tỉnh An Giang rất nỗ lực, chăm lo, quan tâm đến công tác nâng cao đời sống gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng bào các dân tộc thiểu số, công nhân, người lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc tốt đẹp tới Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, gia đình chính sách, đồng bào các dân tộc, công nhân, người lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang đón một năm mới được mạnh khỏe, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong tỉnh An Giang tiếp tục phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để mọi người dân đón Tết Nguyên đán với tinh thần vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời, huy động các nguồn lực chăm lo người nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn an tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, từng bước nâng cao mức sống, vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.