Người có công

An Giang trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thể hiện trách nhiệm và tri ân sự cống hiến, hy sinh đối với các thế hệ anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đạo lý “Ăn quả nhớ người trồng cây” của Đảng bộ, chính quyền, Quân và Dân An Giang, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang diễn ra lúc 07 giờ 00 phút sáng thứ Năm ngày 01/02/2024 nhằm ngày 22 tháng Chạp (âm lịch).

Thành phần tham dự Lễ viếng: Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh An Giang  qua các thời kỳ; Khối Lực lượng Vũ trang nhân dân đóng trên địa bàn; Các Sở, Ban, Ngành, cơ quan Đảng, đoàn thể cấp tỉnh; Đoàn Thanh niên; Khối Ngân hàng, Doanh nghiệp Nhà nước cấp tỉnh; Trường: Chính trị, Đại học An Giang, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Y tế; Đoàn Dân - Quân - Chính - Đảng thành phố Long Xuyên và huyện Châu Thành. Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang, Báo An Giang, Phân xã TTXVN Chi nhánh tỉnh An Giang cử phóng viên đến dự để đưa tin.

Hiện tại, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tập trung thực hiện sửa chữa, tu bổ Tượng đài, trồng hoa kiểng, treo cờ, ... nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang, đảm bảo khuôn viên nghĩa trang và các phần mộ liệt sĩ được vệ sinh sạch đẹp, trang nghiêm trong Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh./.