Người có công

Đ/c P. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh An Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Hòa chung không khí rộn ràng đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 24 tháng 01 nhằm ngày 14 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lê Văn Nưng dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh An Giang.

Ngày 10 tháng 01 năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang (UBND) ban hành Quyết định số 85/QĐ-UBND về việc trợ cấp cho cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, cựu chiến binh, đối tượng hưởng bảo hiểm xã hội, bảo trợ xã hội và kinh phí đi thăm chúc Tết Giáp Thìn năm 2024 và Kế hoạch số 25/KH-UBND tổ chức hoạt động đón tết Nguyên đán Giáp Thìn - năm 2024, trong đó có nội dung tổ chức các Đoàn đi thăm, chúc Tết của Lãnh đạo tỉnh đối với đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang.

Trước đó, ngày 23/01/2024, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lê Văn Nưng dẫn Đoàn lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc Tết 30 hộ gia đình khó khăn thuộc xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên. Đồng chí chia sẻ, thăm hỏi, chúc Xuân và trao những phần quà có ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, mang giá trị tinh thần rất lớn, góp phần ấm áp, vui tươi hơn trong những ngày Tết đến, Xuân về.

An Giang là tỉnh còn khó khăn về ngân sách, vận động thêm nhiều nguồn lực, lãnh đạo Tỉnh ưu tiên chăm lo gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang vui Xuân, đón tết 2024, thực hiện tốt Chỉ thị số 26-CT/TW ngày 23 tháng 11 năm 2023 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024./.