Người có công

Đồng chí Lê Hồng Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang dẫn thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Tỉnh ủy tổ chức 03 Đoàn thăm chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh An Giang; Thành viên Đoàn bao gồm các đồng chí đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam, các sở ban ngành cấp tỉnh, do đồng chí Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn.

Đồng chí Lê Hồng Quang-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn Đoàn số I thăm, chúc Tết Cán bô-Sĩ quan-Chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Sáng nay, ngày 29 tháng 01 nhằm ngày 19 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Lê Hồng Quang-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn Đoàn số I gồm các đồng chí đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam, các sở ban ngành cấp tỉnh thăm, chúc Tết Cán bô-Sĩ quan-Chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Lữ Đoàn 962 (Quân khu 9).

Đồng chí Lê Hồng Quang-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn Đoàn số I thăm, chúc Tết Cán bô-Sĩ quan-Chiến sĩ Công an tỉnh.

Đồng chí Lê Hồng Quang-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn Đoàn số I thăm, chúc Tết Cán bô-Sĩ quan-Chiến sĩ Lữ đoàn 962 (QK9)

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lắng nghe Thủ trưởng các đơn vị thông tin kết quả nổi bật, thành tựu phát triển trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và kế hoạch năm 2024, đồng chí ghi nhận, phấn khởi, chúc mừng, mong muốn toàn lực lượng trong năm mới phát triển tốt nhất và chúc sĩ quan-cán bộ-chiến sĩ đơn vị luôn mạnh khỏe, cùng đoàn kết thực hiện hoàn thành xuất sắc, thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí đặc biệt thăm hỏi từng chiến sĩ trực sẵn sàng chiến đấu trên Tàu tại đơn vị Lữ đoàn 962. Đây là động lực tinh thần to lớn, khích lệ động viên các chiến sĩ thêm phần mạnh mẽ, vững vàng, vượt khó, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao; Những nụ cười chiến sĩ trẻ lần đầu tiên ăn Tết xa quê nhà được thêm phần ấm áp, vui tươi hơn trong những ngày Tết đến, Xuân về./.