Người có công

HĐND tỉnh An Giang thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện Châu Thành, Phú Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2024, nhằm ngày 16 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đỗ Tấn Kiết dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Châu Thành, An Giang, cụ thể các đơn vị: Trung đoàn Cảnh sát Cơ động; Cơ quan điều tra hình sự QK 9 khu vực AG-ĐT và Đại tá - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Huỳnh Trí.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 25/KH-UBND ngày 10/01/2024 của UBND tỉnh An Giang tổ chức hoạt động đón tết Nguyên đán Giáp Thìn- năm 2024, trong đó, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các Sở, ban, ngành cấp tỉnh đi thăm, chúc Tết đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang.

Thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đỗ Tấn Kiết và Đoàn công tác lắng nghe Thủ trưởng các đơn vị thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ, thành tựu phát triển trong năm 2023, đồng chí phấn khởi ghi nhận, chúc mừng, ân cần thăm hỏi và chúc cán bộ-chiến sĩ đơn vị luôn mạnh khỏe, cùng góp công với đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc, thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đỗ Tấn Kiết ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Đại tá - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Huỳnh Trí. Đồng chí thay mặt Đoàn chúc Ông mạnh khỏe vượt qua bệnh tật, khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục truyền ngọn lửa tinh thần cách mạng cho các thế hệ con, cháu; Đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đinh Thị Việt Huỳnh dẫn Đoàn lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam  tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết người có công với cách mạng tiêu biểu của huyện Phú Tân, An Giang. Các Đồng chí trao những phần quà ý nghĩa, khích lệ, động viên tinh thần, góp thêm phần ấm áp, vui tươi cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân và người có công với cách mạng tiêu biểu trong những ngày Xuân về- Tết đến./.