Bảo trợ xã hội

Màu áo xanh tình nguyện

Ngày 18/12/2023 Ban chấp hành Đoàn Khoa ngoại ngữ- Trường Đại học An Giang đã đến Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh An Giang thực hiện công trình thanh niên “ Thăm hỏi tặng quà cho trẻ em, người già và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, phòng nghĩ cho trẻ em, các cụ tại Trung Tâm”.

Tham gia hoạt động hơn 50 ĐVTN màu áo xanh tình nguyện của Đoàn khoa ngoại ngữ Trường Đại học An Giang đã đến thăm tặng quà gồm bánh sữa cho các trẻ em, tặng sữa tắm, bột giặc cho các cụ trị giá hơn một triệu sáu trăm ngàn đồng, đồng thời làm vệ sinh từng phòng nghĩ của trẻ em, các cụ, quét dọn, vệ sinh khuôn viên Trung Tâm tạo làm cho môi trường của Trung Tâm ngày càng xanh- sạch- đẹp.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự chia sẻ cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp cho trẻ em mồ côi, các cụ già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Trung Tâm có thêm niềm tin, yêu thương vào cuộc sống.

Một số ảnh hoạt động của màu áo xanh.