Bảo trợ xã hội

Xuân yêu thương 2024

Ngày 17/01/2024 Đoàn đại biểu Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Phường Mỹ Long. TP Long Xuyên. Tỉnh An Giang do ông Nguyễn Đức Thiên Chương phó chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Trung tâm bảo trợ xã hội, đón tiếp đoàn ông Phan Ngọc Khiêm Giám đốc TT cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đã thông tin các hoạt động của TT trong năm 2023 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại TT.Thay mặt lãnh đạo Phường Mỹ Long ông Nguyễn Đức Thiên Chương đã đến thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên TT lời chúc mừng năm mới, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ trong năm 2024.