Bảo trợ xã hội

Lãnh đạo Tỉnh thăm chúc tết 2024

Ngày 29/01/2024 Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Tỉnh An Giang do ông Lê Văn Phước ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Trung tâm bảo trợ xã hội, đón tiếp đoàn ông Nguyễn Văn Lâm P. Giám đốc phụ trách TT cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đã thông tin các hoạt động của TT trong năm 2023 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ông Lê Văn Phước đã đến thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Trung tâm lời chúc mừng năm mới, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ trong năm 2024.