Bảo trợ xã hội

Chào đón năm mới 2024 - Xuân yêu thương

Ngày 29/12/2023 Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội đã kết nối Câu lạc bộ Bếp bánh Thầy Trường – Ban thường vụ Huyện Đoàn Tri Tôn Tỉnh An Giang cùng tổ chức chương trình Chào đón năm mới với chủ đề “ Bếp bánh yêu thương” năm 2024 cho hơn 250 đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm với hình thức Đại tiệc Buffe với hơn 15 món ăn, nước uống tự chọn và thưởng thức chương trình văn nghệ do Đoàn viên thanh niên Huyện Đoàn Tri Tôn và các bạn sinh viên Trường Đại học An Giang biểu diễn.

“Bếp bánh yêu thương” là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ một phần nào dó trong cuộc sống, góp thêm niềm vui dành cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các cơ quan, tổ chức, Đoàn thể, mạnh thường quân và xã hội trong dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh hoạt động.