Thông báo

Tuyển tập huấn viên lớp tập huấn “CTXH với người LGBT” cho NVXH, cán bộ cơ quan nhà nước tại tỉnh An Giang

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang và Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam (SCI) phối hợp thực hiện phi dự án “Tăng cường sự tham gia của trẻ em và thanh thiếu niên với sự đa dạng về tính dục, giới tính trong quá trình phát triển chính sách ở Việt Nam - Tiếng nói cầu vồng” với mục tiêu xây dựng năng lực và tạo điều kiện tham gia cho trẻ em và thanh thiếu niên LGBTI+ tại Việt Nam trong các quá trình vận động chính sách để đảm bảo vị thế xã hội của họ. Phi dự án được triển khai tại Châu Đốc, Tân Châu và Long Xuyên từ tháng 2/2023 đến 11/2023. Phi dự án đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang phê duyệt theo quyết định số 188/QĐ-UBND ngày 21 tháng 02 năm 2023. Yêu cầu tuyển chọn tập huấn viên xem chi tiết theo tập tin đính kèm bên dưới./.