Thông báo tìm thân nhân trẻ em bị bỏ rơi

Ngày 09 tháng 01 năm 2024, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang có tiếp nhận 01 trường hợp trẻ em bị bỏ rơi do Uỷ ban nhân dân phường Mỹ Xuyên lập hồ sơ bàn giao. Trẻ em có những đặc điểm sau:

- Trẻ em khoảng 7 ngày tuổi, đội nón vải màu trắng có ghi tên Thi;

- Giới tính: nam;

- Tình trạng sức khoẻ: chưa ghi nhận bất thường;

- Cân nặng: 3,5kg, chiều dài: 50cm;

- Họ tên cha: không có thông tin;

- Họ tên mẹ: không có thông tin;

- Địa chỉ: không có thông tin.

Trẻ em được phát hiện bị bỏ rơi vào lúc 16 giờ 20 phút, ngày 09 tháng 01 năm 2024 tại khu vực gần cổng Toà Giám mục trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc khóm Đông An 1, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đề nghị cha, mẹ, thân nhân của trẻ em trên liên hệ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang, địa chỉ số 2, đường Trần Khắc Chung, khóm Đông Hưng, phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Số điện thoại: 02963.841.395 để nhận lại trẻ về chăm sóc, nuôi dưỡng theo quy định.

Sau 25 ngày làm việc, kể từ ngày đăng thông báo này nếu không có thân nhân đến nhận, mọi quyền lợi của trẻ sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật. Mọi khiếu kiện về sau liên quan đến trẻ em sẻ không được xem xét giải quyết./.