Thông báo

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - TBXH năm 2024

Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, cụ thể:

- Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng: 38 chỉ tiêu/ 30 vị trí.

- Tổng số chỉ tiêu đăng ký dự tuyển: 33 chỉ tiêu/25 vị trí.

- Tổng số thí sinh đủ điều kiện dự tuyển: 126 thí sinh.

(Đính kèm Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển)

Trường hợp thí sinh có thông tin cá nhân chưa chính xác, đề nghị liên hệ với Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (số 97, Trần Quang Diệu, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang, điện thoại: 02963.857.605) để đính chính.

Hội đồng xét tuyển viên chức thông báo đến các thí sinh và cơ quan, đơn
vị liên quan được biết.

Thông tin chi tiết xem tập tin đính kèm bên dưới:

Thông báo

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức