Lao động việc làm

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động và lao động – việc làm năm 2024

Sáng ngày 09/4/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động và lao động - việc làm năm 2024. Tham dự Hội nghị, có Bà Nguyễn Hoàng Minh Thư, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Cán bộ chuyên môn Phòng Lao động - Việc làm thuộc Sở  Lao động - Thương binh và Xã hội, trên 80 cán bộ làm công tác Lao động - Việc làm của phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và cán bộ xã trên địa bàn các huyện, thị, thành phố.

1.jpg

Hội nghị đã triển khai các hoạt động về an toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ về an toàn, vệ sinh lao động và tuyên truyền các chính sách về Lao động - Việc làm. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động và Lao động - Việc làm cho cán bộ quản lý các huyện, thị xã, thành phố (cấp huyện) và cán bộ các xã, phường, thị trấn (cấp xã) trên địa bàn tỉnh.

1.jpg

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, Bà Nguyễn Hoàng Minh Thư, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị cán bộ làm công tác Lao động - Việc làm của phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và cán bộ xã trên địa bàn các huyện, thị, thành phố phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chính sách về Lao động - Việc làm và an toàn vệ sinh lao động đến người sử dụng lao động, người lao động và người dân tại địa phương.