Hoạt động ngành

Lễ trao quyết định công tác cán bộ

Chiều nay ngày 13/10/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Châu Văn Ly – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, đồng chí Phạm Sơn – Phó Giám đốc Sở cùng các trưởng, phó phòng chuyên môn; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Sở.

Theo đó, đồng chí Châu Văn Ly trao quyết định số 1746/QĐ-SLĐTBXH ngày 24/8/2023 về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Lê Thành Chính – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2023.

Responsive image

Xúc động trước tình cảm của lãnh đạo Sở và đồng nghiệp, tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Chính cảm ơn lãnh đạo Sở đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để bản thân luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian làm việc, trưởng thành và cống hiến. Đồng thời hứa sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu của người cán bộ, đảng viên tại nơi cư trú./.

Responsive imageResponsive image