Hoạt động ngành

Công tác cán bộ trong tháng 10 và tháng 11 năm 2023

Chiều ngày 30/10/2023, tại Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Lê Minh Nhựt.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có đồng chí Phạm Sơn – Phó Giám đốc Sở. Về phía Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú có: đồng chí Cao Văn Thích – Hiệu trưởng Trường, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Băng – Phó Hiệu trưởng Trường cùng các đồng chí đại diện cho các bộ môn, các tổ nghiệp vụ trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Sơn đã chúc mừng va bày tỏ tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua cùng với sự đoàn kết của Ban Giám hiệu và tập thể Nhà trường, đồng chí Lê Minh Nhựt sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 03/11/2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ An Giang đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Hồ Văn Quí.

Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có đồng chí Châu Văn Ly – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Chánh Văn phòng và đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – Phó Chánh Văn phòng đến dự buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Văn Quí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên của Nhà trưởng đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Hồ Văn Quí bày tỏ quyết tâm cố gắng đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với tập thể góp phần xây dựng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ An Giang ngày càng phát triển./.