Đảng - Đoàn thể

Các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và Kế hoạch tham gia Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẽ” năm 2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã kịp thời quán triệt và triển khai các kế hoạch đến các công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận để triển khai thực hiện. Qua đó Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận đã có rất nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 với một số hoạt động nổi bật như: Tham gia Hội thao với môn  bóng đá và Hội thi trang trí trưng bày mâm ngũ quả ngày tết do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức; gửi danh sách trên 30 đoàn viên đến Công đoàn Viên chức tỉnh để đăng ký tư vấn, khám, tầm soát sức khỏe; cử đoàn viên tham gia Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẽ” năm 2024 theo số lượng phân bổ của Công đoàn Viên chức tỉnh; Xét chọn 30 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, 01 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, 01 con đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo để Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ quà tết, với số tiền được hỗ trợ là 17.000.000 đồng; Các công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận phối hợp với cơ quan, đơn vị tặng mỗi đoàn viên, người lao động 01 phần quà Tết trị giá từ 350.000 đồng đến 500.000 đồng; Ban chấp hành công đoàn sơ sở thành viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức các trò chơi dân gian cho đoàn viên và trao tặng quà của Công đoàn Viên chức tỉnh cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; Ban chấp hành công đoàn bộ phận cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với 09 giải thưởng, gồm: 05 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất, 01 giải đặc biệt, với trị giá quy thành tiền khoảng 2.500.000 đồng. Ngoài ra, các công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận lồng ghép trong Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tổ chức sinh hoạt truyền thống, vui xuân an toàn, tiết kiệm, chấp hành các quy định khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và tham gia Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẽ” năm 2024 của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đại diện Khối thi đua 4 Tham gia Hội thi trang trí trưng bày mâm ngũ quả ngày tết

Ban chấp hành công đoàn bộ phận cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình bốc thăm may mắn.