Đảng - Đoàn thể

Đảng ủy Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang triển khai thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới

Thực hiện Công văn số 2400-CV/ĐUK, ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở đề nghị Đảng ủy bộ phận, Chi ủy các Chi bộ trực thuộc phối hợp với lãnh đạo các phòng chuyên môn và lãnh đạo các đơn vị thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức đảng và sự tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu đối với công tác tuyên truyền bằng các hình thức phù hợp trong sinh hoạt chi bộ định kỳ theo Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới và Công văn số 2400-CV/ĐUK, ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang.

2. Kịp thời báo cáo kết quả triển khai cho Ban Thường vụ Đảng ủy Sở. Gửi báo cáo qua Văn phòng Đảng ủy định kỳ vào tháng 12 của năm.

(Có đính kèm file Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư )