Thanh tra

Quy trình tiếp công dân tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang

Triển khai thực hiện quy định tại Thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiếp công dân. Ngày 15/02/2023, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang đã ký Quyết định ban hành quy trình tiếp công dân tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang làm cơ sở để thực hiện việc tiếp công dân tại đơn vị, hướng dẫn công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh đúng quy định pháp luật, góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Để biết thêm chi tiết quy trình tiếp công dân tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang. Đề nghị các đơn vị, tổ chức, các nhân xem tại đây (Đính kèm Quyết định số 253/QĐ-SLĐTBXH ngày 15/02/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang về việc ban hành Quy trình tiếp công dân tại Sở Lao động -  Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang)./.