|

Người có công

Bí thư Tỉnh ủy An Giang tổ chức Đoàn dâng hoa, dâng hương Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng và viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Ngay sau khi tiếp nhận nhiệm vụ mới, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang tổ chức Đoàn công tác cùng các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và các sở, ban, ngànhlực lượng vũ trang tỉnh đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng vào ngày 06-5-2021.

Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Được biết nội dung đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi vào SLưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng có đoạn như sau: “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, người bạn thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người con của quê hương An Giang kiên cường. Chúng cháu nguyện sống, chiến đấu, công tác, học tập theo gương Bác, cùng phấn đấu, đoàn kết một lòng, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp…”.

Bí thư Tỉnh ủy ghi vào SLưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang - Trưởng Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã dành một phút mặc niệm, dâng tràng hoa lên Đài tưởng niệm và thắp hương lên phần mộ, thể hiện lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu, anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tri ân sự hy sinh của các Anh hùng, Liệt sĩ

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ, các Bậc Tiền bối trong Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

 


Các tin đã đưa