|

Bảo Vệ Chăm Sóc Trẻ Em

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi được tiếp tục đến trường huyện Châu Phú, Phú Tân

Trung tâm Công tác xã hội Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang vừa phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Châu Phú, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Phú Tân tổ chức trao tặng 30 xe đạp và 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, THCS xã Tân Hoà, Tân Trung, Bình Thạnh Đông, Phú Thọ, Phú Hưng (huyện Phú Tân) và Ô Lông Vỹ (huyện Châu Phú).


Các em học sinh được tặng xe đạp và quà đợt này là những em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của các trường Tiểu học, THCS huyện Châu Phú, Phú Tân nhằm hỗ trợ các em được tiếp tục đến trường. Tổng trị giá cho đợt trao quà này trên 55 triệu đồng, do nguồn quỹ phúc lợi của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và nhân viên Văn phòng, Tổng đại lý AIA An Giang vận động hỗ trợ.


Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Hành trình cuộc sống” do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp tổ chức tại các tỉnh thành, trong cả nước, với mục đích gây quỹ mua xe đạp tặng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Qua đó, giúp các em có động lực vươn lên học tập tốt và trở thành người có tích cho xã hội./.