Bảo trợ xã hội

Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và Công ty CPSX-TM-DV Ngọc Tùng thăm, trao tiền hỗ trợ các hộ dân nhà bị tốc mái do giông lốc ở huyện An Phú

Ngày 5/11, ông Châu Văn Ly- Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội cùng ông Hà Thanh Bình- Đại diện Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Ngọc Tùng (Ngọc Tùng JSC) đến An Phú đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ các hộ dân nhà bị tốc mái do giông lốc xảy ra tối ngày 31/10 tại xã Phú Hữu và Quốc Thái.

Tại đây, lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Ngọc Tùng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với người dân, mong muốn các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời đã trao tiền hỗ trợ cho 20 hộ dân bị thiệt hại năng trên 50%, gồm xã Phú Hữu 8 hộ, xã Quốc Thái 12 hộ, trao tặng mỗi hộ 5 triệu đồng. Tổng kinh phí 100 triệu đồng. Do ông Châu Văn Ly- Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội vận động cá nhân ông La Hoàng Đức- Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Ngọc Tùng tài trợ.

Được biết, khoảng 19 giờ, ngày 31/10, trên địa bàn huyện An Phú đã xảy ra mưa lớn kèm theo giông lốc làm thiệt hại 37 căn nhà. Sau khi xảy ra sự cố trên, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng và các hội, đoàn thể tham gia khắc phục thiệt hại cho dân và có chính sách hỗ trợ kịp thời, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống./.