V/v khám lọc miễn phí cho người lớn và trẻ em bị khuyết tật vận động

Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Cần Thơ tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho người lớn và trẻ em bị khuyết tật vận động.

1. Đối tượng khám sàng lọc:

- Người lớn và trẻ em bị khuyết tật tay, chân khoèo; tật thừa ngón, dính ngón; tật vẹo cổ; chân vòng kiềng chữ O, chữ X; dính cứng khớp; bàn chân bẹt.

- Người lớn và trẻ em bị di chứng của sốt bại liệt; bại não; chất độc da cam; chấn thương; phỏng; cụt chân.

- Trẻ em bị rối nhiễu tâm trí (tự kỷ).

2. Thời gian và địa điểm:

- Ngày 30 tháng 5 năm 2023:

+ Buổi sáng vào lúc 8h00, tại Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, số 65 Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang và 9h30, tại Đình An Châu, khóm Hoà Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành.

+ Buổi chiều vào lúc 13h30, tại hội trường UBND huyện Thoại Sơn và 15h00, tại Trạm Y Tế thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn.

- Ngày 31 tháng 5 năm 2023:

+ Buổi sáng vào lúc 8h00, tại Phòng Khám Đa Khoa Toàn Tâm, số 01 Lê Lợi, thành phố Châu Đốc - gần cầu Lò Heo.

+ Buổi chiều vào lúc 14h00, tại Trạm Y Tế thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.

(Xem chi tiết theo file đính kèm bên dưới)