Đảng - Đoàn thể

Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang

Sáng ngày 25/6/2021, Chi đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội chủ trì phối hợp với các đơn vị đoàn: Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bệnh viện Tim mạch, Kho bạc Nhà nước, Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang.

Trong khuôn khổ của chuyến thăm, các đơn vị đã tặng các nhu yếu phẩm và vật dụng cá nhân (mì gói, sữa hộp, bánh kẹo, khăn lau mặt, dầu nước xanh, kem đánh răng, tả, thuốc y tế thông dụng…) cho 180 người già neo đơn, 17 trẻ mồ côi, 20 người lang thang và người tâm thần, tổng giá trị quà tặng gần 7 triệu đồng.

Chuyến thăm đã đọng lại nhiều tình cảm của mọi người tại Trung tâm, đồng thời đã đạt được ý nghĩa, mục đích ban đầu hướng đến là phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên Đoàn khối Cơ quan và Danh nghiệp tỉnh trong việc xung kích làm công tác thiện nguyện, chăm lo xã hội, cùng nhau chung tay góp sức, hỗ trợ cộng đồng trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19./.