|

Hoạt động ngành

Các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Ban chấp hành Công đoàn Sở

Hằng năm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đều quan tâm chăm lo các chế độ đối với Công đoàn viên. Đặc biệt vào các dịp lễ, tết Ban chấp hành Công đoàn đều có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, họp mặt, giao lưu.

 Năm nay, kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hòa cùng không khí cả nước, cả tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn Sở cũng tổ chức ngày lễ kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 thật đầm ấm, vui vẻ, trọn vẹn nhằm tạo không khí phấn khởi, tươi mới cho tất cả nữ công đoàn viên của Sở. Tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp ở một số địa phương nhưng Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành công đoàn Sở đã xây dựng kế hoạch, họp bàn, chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức, triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày 8/3, theo đó để an toàn sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo buổi họp mặt được tổ chức thành công, Ban chấp hành Công đoàn đã có kế hoạch bố trí vị trí tổ chức đủ rộng, hạn chế thành phần, đảm bảo đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và khoảng cách trong buổi họp mặt.

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống vẻ vang của phụ nữ ngành lao động - thương binh và xã hội mà điều đặc biệt vinh dự đối với phụ nữ ngành lao động -thương binh và xã hội là có hai phụ nữ là lãnh đạo đứng đầu ngành ở cấp trung ương các thời kỳ đó là Bộ trưởng Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Ngân nay là Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi giữa các công đoàn viên; tạo không khí vui vẻ, gắn kết, học hỏi giữa các phòng, ban, đơn vị trong ngành để sao cho tất cả chị em phụ nữ ngành lao động - thương binh và xã hội đón hưởng một ngày lễ kỷ niệm của mình thật vui, thật hạnh phúc, thật ý nghĩa. Bên cạnh đó các chị em phụ nữ sẽ được Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn Sở trao tặng những phần quà thật xinh, những bó hoa thật đẹp.

 

Ban Giám đốc tặng hoa cho phụ nữ Sở và các đơn vị trực thuộc Sở nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.