Cổng thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội tỉnh An Giang
 
   Đăng nhập
 
 
 
 
 
 
 
 

Giới thiệu
Skip portlet Portlet Menu
 

 

Văn bản pháp quy
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
***
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 


Ngày 20/11/2020, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Vụ Bảo hiểm xã hội) tổ chức Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội tại An Giang.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Trần Hải Nam – Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội và Bà Bùi Thị Kim Loan - Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Về phía tỉnh An Giang có sự tham dự của bà Nguyễn Hoàng Minh Thư – Trưởng phòng Lao động - Việc làm, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, bà Trần Thị Thu Phượng – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang và gần 200 đại biểu là Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang cùng tham dự.

Các tin đã đưa:
 
 


Nhằm tri ân, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công với nước, những người đã đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc bằng sự hy sinh thầm lặng và vĩ đại, đã hiến dâng tuổi thanh xuân, máu xương của mình cho nền độc lập của dân tộc; sự hy sinh cao cả, kiên trung họ đã trở thành tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ đời đời ghi nhớ và biết ơn sâu sắc, từ ngày 26/10 đến ngày 30/10/2020, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức đưa đoàn 50 người có công với cách mạng tiêu biểu tỉnh An Giang thăm các cơ quan Đảng, Nhà nước, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan thủ đô Hà Nội.

Các tin đã đưa:
 


Theo báo cáo của UBND TX. Tân Châu, thực hiện Quyết định số 434/QĐ-UBND ngày 03/03/2020 của UBND tỉnh An Giang về việc điều chỉnh số hộ và phân bổ kế hoạch vốn hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định 22/2013/QĐ-TTg ngày 26 tháng 4 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh An Giang, Tân Châu đã triển khai xây dựng nhà ở và hoàn thành đưa vào sử dụng cho 89/89 hộ người có công, bao gồm: cất mới 41 hộ; sửa chữa 48 hộ, đạt tỷ lệ 100% kế hoạch.

Các tin đã đưa: