Lao động- Tiền lương
Khen thưởng các cá nhân và Tổ chức thực hiện tốt công tác An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2016 (09/01/2017)

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Phòng Lao động Việc làm - An toàn Lao động - Bảo hiểm xã hội) chủ trì, phối hợp với Sở Y tế tỉnh An Giang (Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh), Liên đoàn Lao động tỉnh và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh An Giang tiến hành họp xét, đánh giá một số cá nhân và tổ chức thực hiện tốt công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ trong năm 2016 để đề nghị khen thưởng.

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, góp phần hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng chống cháy nổ, đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, hướng tới “Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn trong lao động”. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các cá nhân và tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ; thực hiện nghiêm nội quy, quy trình, quy phạm về an toàn, vệ sinh lao động, đặc biệt 02 năm liên tục không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố máy, thiết bị đề nghị viết báo cáo thành tích trình Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh và Cục An toàn lao động xét khen thưởng nhân dịp tổ chức triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 1, năm 2017 trên địa bàn tỉnh An Giang.

Qua trao đổi họp xét và đi đến thống nhất có 04 tập thể và 05 cá nhân đủ điều kiện đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen; 03 tập thể và 03 cá nhân đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen; 11 tập thể và 07 cá nhân đề nghị Cục An toàn lao động tặng Giấy khen./.

Nguyễn Hoài Niệm - P.LĐ-VL-ATLĐ-BHXH