Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động- TBXH năm 2019 (03/06/2019)

1. Danh sách các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức của các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang năm 2019 được niêm yết tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và đăng tại Cổng thông tin điện tử của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang

2. Thí sinh có sai sót về thông tin cá nhân đề nghị liên hệ với Văn phòng Sở Lao động- Thương binh và Xã hội (số 97, Trần Quang Diệu, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) để đính chính.

Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2019 thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang thông báo đến các thí sinh và cơ quan liên quan biết.

File đính kèm:

- Thông báo: 1132/TB-SLĐTBXH

- Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển đính kèm: xem tại đây