Hoạt động Tháng Thanh niên của Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (03/04/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/CĐSLĐTBXH ngày 12/02/2018 của Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về tổ chức hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2018. Sáng ngày 30/3/2018, Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy cho hơn 200 sinh viên tại Trường Trung cấp nghề Châu Đốc.

Tại buổi hoạt động tuyên truyền đã truyền tải được hết các nội dung như giới thiệu một số loại ma túy phổ biến; tiêu chuẩn chẩn đoán nghiện ma túy; hậu quả của việc sử dụng trái phép chất ma túy; cai nghiện, điều trị cai nghiện ma túy; các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác phòng, chống ma túy… đồng thời tổ chức trò chơi trắc nghiệm lại kiến thức đã học cho các em nhằm giúp các học sinh nâng cao kiến thức về phòng chống tác hại ma túy, hiểu biết rõ hậu quả của việc sử dụng ma túy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Ngoài ra sáng ngày 31/3/2018 Chi đoàn Sở Lao động - TBXH Sở tổ chức giải bóng đá “Tứ hùng” giữa các Chi đoàn Thị trấn Mỹ Luông, Chi đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ An Giang, Chi đoàn giáo viên Trường Trung học cơ sở Tấn Mỹ nhằm kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Với tinh thần xung kích, các đoàn viên Chi đoàn Sở thể hiện sự tự tin, bản lĩnh, phát huy năng khiếu ở mỗi người đã tham gia nhiệt tình trong trận bóng đá giao hữu giữa 4 đội, kết quả Chi đoàn Sở Lao động - TBXH đạt giải nhất giữa các đội.

Hoàn thành tốt các hoạt động trên, đó là nhờ vào sự quan tâm chân thành, lời động viên tinh thần của Lãnh đạo cấp ủy, tạo điều kiện của Trưởng phòng chuyên môn và tất nhiên không thể thiếu sự đóng góp không nhỏ từ các đoàn viên trong chi đoàn, thể hiện tinh thần đoàn kết, luôn cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn lẫn công tác đoàn thể; nhất trí cùng nhau tham gia tốt các hoạt động phong trào trong Tháng Thanh niên nhằm đưa công tác Đoàn của Chi đoàn ngày một phát triển bền vững hơn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị./.

Mỹ Linh