Chính sách người có công
Thông báo công khai thông tin 02 hồ sơ đề nghị xác nhận người có công diện tồn đọng tỉnh An Giang lấy ý kiến của nhân dân (26/10/2018)

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc giải quyết hồ sơ người có công tồn đọng.

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo xác nhận người có công tỉnh An Giang và của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang theo Kế hoạch số 784/KH-BCĐ ngày 04/5/2017 của Ban chỉ đạo xác nhận người có công với cách mạng tỉnh An Giang.

Đến nay, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang tiếp nhận được 02 hồ sơ đề nghị xác nhận liệt sĩ do Ban chỉ đạo xác nhận người có công với cách mạng huyện Tri Tôn và thị xã Tân Châu chuyển đến.

Để có cơ sở xem xét, đề nghị và thực hiện chủ trương của Ban chỉ đạo xác nhận người có công với cách mạng tỉnh An Giang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội An Giang đăng tải thông tin về 02 trường hợp đã nêu trên Báo An Giang, Đài phát thanh-truyền hình tỉnh An Giang, trang thông tin điện tử của tỉnh và trang thông tin điện tử của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội An Giang để cán bộ, đảng viên và nhân dân theo dõi, tham gia ý kiến.

Mọi thông tin có liên quan đến 02 trường hợp đề nghị xác nhận liệt sĩ diện tồn đọng xin được gửi về: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội An Giang, địa chỉ: Số 97, đường Trần Quang Diệu nối dài, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0296.3852.452 - 0919005101.

Thu Nga