Cổng thông tin điện tử Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội tỉnh An Giang
 
   Đăng nhập
 
 
 
 
 
 
 
 

Giới thiệu
Skip portlet Portlet Menu
 

 

Văn bản pháp quy
Skip portlet Portlet Menu
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
***
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 


Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, từ ngày 30 tháng 10 năm 2018 đến ngày 02 tháng 11 năm 2018, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội An Giang tổ chức đưa 48 Người có công với cách mạng tiêu biểu của tỉnh An Giang thăm các cơ quan Trung ương, Viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và gặp gỡ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).

Các tin đã đưa:
 
 

 

Nhằm đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; đồng thời tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em, cho cha, mẹ, các thành viên trong gia đình và cho người làm công tác bình đẳng giới. An Giang đã ban hành Kế hoạch số 582/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về Kế hoạch Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Các tin đã đưa:
 


Sáng ngày 27/12/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ trao tặng Danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” đối với thân nhân của 26 Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tham dự buổi trao tặng có Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đỗ Tấn Kiết, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình, lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và đại diện thân nhân 26 Mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng Danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”.

Các tin đã đưa: